

On 24th July 2019

Organised by Department of **Physics**





అవనిగడ్డ ప్రభుత్వ డిగ్రీ విద్యార్ధులు <mark>విద్యుత్ ఉపకేంద్ర సందర్శన</mark>



అవనిగద్ద, జులై 25 (నేటి మనదేశమ్ (పతినిధి): అవనిగద్ద (పభుత్వ డిగ్రీ కళాశాలలో చదువుతున్న మూడవ సంవత్సరం బి.యస్సీ. విద్యార్థులు , ఛాయిస్ బేస్డ్ (కెడిట్ సిస్టమ్ కరికులమ్ లో భాగంగా ఫీల్డ్ (టిప్ కు వెల్లసివుంటుంది. అందుకొరకు కళాశాలలోని భౌతిక శాగ్రు విభాగ అధిపతి మరియు వైస్ (పిన్సిపాల్ అయిన భోగాది సుబ్రహ్మణ్యేశ్వర రావు మరియు భౌతిక శాగ్రు అధ్యాపకులు కె. అజెయ్ కుమార్లు విద్యార్థులను అవని గద్దలో ఉన్న విద్యుత్ ఉప కేంద్రానికి తీసుకుని వెళ్ళారు. విద్యుత్ అసిస్టెంట్ ఇంజనీర్ జి. వెంకటరాజు విద్యా ర్థలకు విద్యుత్ ఉత్పత్తి చేసే (పదేశం నుండి సబ్ స్టేషన్కు చేరే వరకు జరిగే అన్ని (పక్రియలు వివరిం చారు. విద్యుత్ ఉప కేంద్రంలో ఉపయోగించే స్టెప్ అప్ ట్రాన్స్ ఫార్మర్, స్టెప్ డౌన్ ట్రాన్స్ ఫార్మర్ ల గురించి వివరించారు. ఉప కేంద్రం నుండి ఫీదర్ల ద్వారా ఇం టింటికీ పవర్ డిస్టిబ్యూషన్ ఎలా జరుగుతుందో (ప్రాక్టికల్ గా విద్యార్థులకు అర్థం అయ్యే విధంగా తెలియజేశారు ఇదే సందర్భంలో ఆన్ లైన్ లో విద్యుత్ బిల్లులు చెల్లించే విధానాన్ని ఆండ్రాయిడ్ ఫోన్ల ద్వారా వివరించారు. విద్యార్థు లందరూ ఆన్ లైన్ లో విద్యుత్ బిల్లులు చెల్లిస్తూ, మిగిలిన వారికి ఈ (పక్రియను వివరించాలని, తద్వారా సమయాన్ని ఆదా చేసుకోవాలని విద్యార్థులకు జి. వెం కటరాజు విజ్ఞప్తి చేసారు. విద్యార్థులు ఉత్సాహంగా తెలి యని విషయాలు, ఫీల్డ్ ట్రిప్ ద్వారా తెలుసు కున్నామని సంతోషం వ్యక్తం చేశారు. విద్యార్థులు తమ తమ (గా మాలలో ఆన్లైవ్ ద్వారా విద్యుత్ బిల్లులు చెల్లించే విధా నాన్ని అందరికీ తెలియజేస్తామని విద్యుత్ అధికారులకు హామీ ఇచ్చారు. మైస్ ట్రిన్సిపాల్ భోగాది సుబ్రహ్మణ్యేశ్వర రావు మాట్లాడుతూ చదువుతోపాటు విద్యార్థులకు అన్ని విషయాలు (ప్రాక్టికల్ గా నేర్పిస్తూ, వారి అభివృద్దికి కృషి చేస్తామని తెలిపారు.

S.No	Class	Name of the student	Signature of the student
1	TUMPCS	J. Jespaul	J. Jespan
2	TU MPLS		Bh. Rami
'3	TIMPes	ch. Waveen kamar	chiNaven Kumar
4.	IIIMPCR.	D. Jeevan, Kumar.	D. Jeyon Kumar.
5.	TEMPES	D. chandu.	D. chandre.
6.		M. Veskateswaronau	H. Venlatoma & Bio
7.	ILMARS	P. Sandeep	P. Sanderp
8.	Wayy	P Change by Horm	P. charleye Varma
q.	III MPCS	k-Ravi Bhargav	& Favi Bharggy
10	TTI MPC	M. Hemants Bable	M. Hemant
11	TIMPC	3. prana Toja Sai	B. prove top Sai
12	TIMPL	N. Rakesh Bhargar	
13	Dolc	G. Sver Kivan	6. sure Kilon
16.	JUI MIPL	1 Vama:	Dans
15	III MAS	and a second	T. Pavan Kumer.
16.	BARCS		DiNishi
17-	Impo	Pipantan Sai	p. Devendat
18.	I mpla		AINICO, Jeanja
19	amper	J. Praveen Kumas	T-P.V_
201	4	P. Havika Maga soi	pittonike
21.	6 MPC	ch. Dejendra kumari	ch-Dejendra kumani
92	Impe	J. priganka	
2.3	11 MPC	sk-kasi Hunnisg	J-priyanica sk-kas mynn i sa
24.	EMPL	K. Lakshmi	k. Lakshm)
25	Imp	D. pavas kumar	D. poran kumar.
26.	JT M.P.C	S.Manohar	S. Manopar
27	IM.P.CS	T. prameeth	T. prance th
28	Impcy.	V. Ruthvik	v. betwee
23	Impa	Tisaichaitenya	Ten chertage